vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >开云体育APP下载 chữ

开云体育APP下载

thời gian:2023-03-30 13:46:51 nguồn:truc tiep bong da u19 nu

Theo AppleInsider, Apple đã lên kế hoạch mua chip ) để sử dụng cho iPhone. Những con chip này được cho là chậm hơn một hoặc hai thế hệ so với chip do Micron và Samsung sản xuất, nhưng giá rẻ hơn 20%.

ọnSamsunglàmnhàcungcấ
Apple chọn Samsung làm nhà cung cấp RAM cho iPhone - ảnh 1

Các mẫu iPhone bán ra tại Trung Quốc sẽ sử dụng RAM của Samsung từ năm 2023

ọnSamsunglàmnhàcungcấ

reuters

ọnSamsunglàmnhàcungcấ

Nhưng vào tháng 10, Apple được cho là đã tạm dừng kế hoạch mua lại chip từ YMTC. Về cơ bản, mặc dù Apple không bị cấm mua chip từ YMTC do các quy định mới nhất của chính phủ vốn tập trung vào xuất khẩu hơn là nhập khẩu, tuy nhiên báo cáo mới từ Digitimes nói Apple đã “lặng lẽ đình chỉ” các kế hoạch để chuyển sang mua chip RAM từ Samsung.

ọnSamsunglàmnhàcungcấ

Trước đó, chính quyền Tổng thống ban hành luật cấm xuất khẩu mới với mục đích thúc đẩy sản xuất chip Mỹ, đồng thời tránh các vấn đề an ninh tiềm ẩn. Chính phủ Mỹ đã thêm YMTC vào “Danh sách chưa được xác minh” trong tháng 10.2022, nghĩa là có những hạn chế về cách các công ty Mỹ có thể làm việc với họ.

ọnSamsunglàmnhàcungcấ\n

Báo cáo cho biết, chip NAND của Samsung sẽ được sử dụng trong iPhone dành cho thị trường Trung Quốc vào năm 2023. Ngoài dòng , Apple cũng có thể áp dụng điều này vào dòng iPhone 14.

ọnSamsunglàmnhàcungcấ

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung cung cấp linh kiện cho iPhone. Hãng điện tử đã sản xuất chip xử lý tai nghe cho iPhone và iPad, RAM cho nhiều thiết bị Apple trong 20 năm qua và màn hình cho iPhone 14 Pro.

ọnSamsunglàmnhàcungcấ
Nội dung được đề xuất